U19 Việt Nam vs U19 Maroc: HLV Hoàng Anh Tuấn nhận tin không vui từ Văn Xuân

0

18h00 chiều nay, ĐT U19 Việt Nam sẽ thi đấu trận thứ 2 tại Suwon JS Cup gặp đối thủ rất mạnh là U19 Maroc. HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ không có trong tay đội hình mạnh nhất do mất Lê Văn Xuân vì chấn thương.

Văn Xuân dính chấn thương trong một pha tranh chấp bóng và bị đầu gối của cầu thủ đội bạn thúc vào lưng ở trận gặp U19 Mexico. Cú va chạm này đã khiến Văn Xuân không thể tiếp tục thi đấu và phải nhập viện để kiểm tra. Theo bác sĩ của đội, Xuân bị mẻ xương cột sống nhưng may mắn là ở mức độ không cần phải tiến hành phẫu thuật.

Lê Văn Xuân

Văn Xuân chia sẻ: “Ngay sau pha thúc bóng tôi thấy rất đau và rơi xuống đất. Thời điểm đó tôi nghĩ mình đang phải chịu điều rất khủng khiếp, càng lo hơn khi nghe nói phải mổ. Nhưng may sao các bác sĩ sau khi kiểm tra cho biết tôi sẽ chỉ phải điều trị vài tuần là có thể chơi bóng trở lại“.

Như vậy, không chỉ trong trận gặp U19 Maroc mà cả ở trận cuối gặp U19 Hàn Quốc, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ không có sự phục vụ của Lê Văn Xuân do tiền vệ này đang được cố định phần xương cột sống và phải nghỉ hoàn toàn để điều trị trong vòng 4 đến 5 tuần.

Ở lượt trận ra quân, thầy trò Hoàng Anh Tuấn phải đón nhận thất bại đậm với tỉ số 0-4 trước U19 Mexico. Trong khi, U19 Maroc cũng không thể chia điểm trước chủ nhà U19 Hàn Quốc sau trận thua với tỷ số tối thiểu 0-1.

HLV Maroc Mark Wade nói: “Với số cầu thủ đang có trong tay, tôi tự tin sẽ giành chiến thắng trước U19 Việt Nam. Họ thua Mexico nhưng cũng thể hiện được nhiều điều. Chúng tôi sẽ giành chiến thắng, đó là điều chắc chắn đội hướng tới”.

Highlights: U19 Việt Nam 0-4 U19 Mexico

Bạn cũng có thể thích

Để lại một Bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.