Trực tiếp Valencia vs Real Madrid, 22h15 ngày 27/1

0

Hiện tại, Real Madrid đã trở nên quá tầm thường và thiếu ý tưởng, động lực thi đấu. Nhà vô địch Champions League chỉ còn là bóng mờ của chính mình, khi ánh hào quang cách đơn 7 tháng đã tắt ngóm.

Chia tay Cúp Nhà vua đầy cay đắng, viễn cảnh vô địch La Liga lúc này chỉ còn trên lý thuyết. Họ vẫn kém đội đầu bảng Barcelona đến…19 điểm và dù đá ít hơn đối thủ 1 trận, cách biệt đó vẫn là quá mênh mông, nhất là nhìn vào phong độ của hai đội bóng.

Valencia vs Real Madrid, xem Valencia vs Real Madrid, trực tiếp Valencia vs Real Madrid, xem Real Madrid, trực tiếp trận đấu Valencia vs Real Madrid

Thậm chí, Real Madrid còn phải “lết” từng trận đấu một để giữ được vị trí thứ 4. Chiến thắng 7-1 trước Deportivo ở vòng trước đã giúp họ được ở trong nhóm 4 đội dẫn đầu, nhưng vị trí này khó giữ nếu Real Madrid tiếp tục sa lầy.

Valencia dù tụt xuống thứ 3 nhưng họ vẫn hơn Real Madrid 5 điểm. Ở trận lượt đi La Liga năm nay giữa hai đội tại Bernabeu , Valencia đã áp đảo hoàn toàn và họ bị cầm hòa 2-2 một cách tiếc nuối.

Valencia đang sở hữu đội hình rất đồng đều, đặc biệt là bộ ba tấn công đầy ăn ý Zaza-Gaya-Rodrigo. Họ chơi đầy chắc chắn nơi hàng phòng ngự và công thủ toàn diện, đặc biệt là khả năng gây khó khăn cho các đội bóng lớn.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một Bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.