Trực tiếp Tottenham vs Arsenal, 19h30 ngày 10/2

0

Tottenham đang có phong độ rất cao trong năm 2018. Họ đang có 8 trận bất bại liên tiếp ở Premier League. Đặc biệt trên sân nhà, Tottenham đã có 12 trận bất bại, trong đó thắng 8 trong 10 trận gần nhất. Sau khởi đầu có phần chật vật tại Wembley, thày trò Pochettino đang dần biến sân đấu này trở thành “sân nhà” thực sự của họ.

Tottenham vs Arsenal, nhận định Tottenham vs Arsenal, trực tiếp Tottenham vs Arsenal, xem Tottenham vs Arsenal, link xem Tottenham vs Arsenal

Ở hướng ngược lại, Arsenal thi đấu khá phập phù. Họ có thể thắng Chelsea, đè bẹp Everton nhưng trước đó cũng có thể thua các đối thủ yếu như Nottingham, Bournemouth và Swansea. Tuy vậy, Pháo thủ đang được kỳ vọng lấy lại sự ổn định sau màn trình diễn ấn tượng của các tân binh Mkhitaryan và Aubameyang.

Chính vì thế, trận đấu tại Wembley tối thứ 7 hứa hẹn rất hấp dẫn và khó lường. Sự thù địch giữa 2 CLB càng khiến mọi thứ hấp dẫn hơn. Trong các trận đấu như thế này, các chuyên gia thường cho rằng các yếu tố như lực lượng, phong độ không có nhiều ý nghĩa bằng tinh thần. Xét về tinh thần, Pháo thủ không hề thua kém Tottenham. Họ thậm chí rất có duyên tại Wembley. Bởi vậy, trận đấu này nhiều khả năng sẽ bất phân thắng bại.

Cả Tottenham và Arsenal đều đang sở hữu hàng tấn công rất mạnh và chơi thiên về tấn công. Tuy nhiên, 3 trận gần nhất giữa 2 đội đều chỉ có 2 bàn thắng được ghi. Cửa tài cả trận 3 1/4 bị đánh giá là rất nguy hiểm, đặc biệt khi trận đấu diễn ra vào giờ ăn trưa ở Anh. Suy nghĩ thông thường và an toàn sẽ hướng về cửa xỉu, và đó rất có thể là chiêu lừa của nhà cái.

Bạn cũng có thể thích