Trực tiếp Thái Lan vs Slovakia 19h30 ngày 25/03: Người Thái ôm hận?

0

Link xem trực tiếp:

Cập nhật trước trận 5-10 phút


Diễn biến …

 

 

 


 

Trực tiếp Thái Lan vs Slovakia, link xem  Thái Lan vs Slovakia,  Thái Lan vs Slovakia

Tại King’s Cup 2018 có 4 đội tham dự là Thái Lan, Gabon, UAE và Slovakia. Trong đó, Thái Lan đã chứng tỏ được sức mạnh khi xuất sắc vượt qua Gabon của tiền đạo khoác áo Arsenal Aubameyang ở trận bán kết trên chấm luân lưu 11m. ối thủ của đội chủ nhà ở trận tranh cúp vô địch là Slovakia,

Ở trận bán kết, Thái Lan nhọc nhằn đánh bại Gabon trên chấm penalty sau khi 2 đội hòa 0-0 ở thời gian chính thức. Đó rõ ràng là trận đấu mà Thái Lan đã chơi phòng ngự tốt nhưng cũng cần thừa nhận thực tế là Gabon không tung hết sức và họ cũng không sử dụng chân sút Aubameyang.

Slovakia hiện đứng thứ 29 trên BXH, trong khi của Gabon là 95 và Thái Lan là 129. Nghĩa là nếu căn cứ vào BXH này, Slovakia đứng trên Thái Lan đúng 100 bậc, khoảng cách cho thấy sự chênh lệch giữa hai đội.

Thế nhưng, đó là phiên bản Slovakia đầy đủ, có nhiều anh tài. Tuy nhiên, lần triệu tập ĐTQG chuẩn bị cho King Cup này, đại diện châu Âu bỏ qua khá nhiều ngôi sao nổi tiếng như Marek Hamsik, Vladimír Weiss hay Juraj Kucka. Chiến thắng trước UAE của Slovakia cho thấy khoảng cách khá lớn giữa bóng đá châu Âu và châu Á. Đó cũng là trận thắng thứ 3 trong 4 trận gần đây của Slovakia. Với phong độ ổn định như vậy, họ thừa sức đánh bại Thái Lan trong cuộc chiến này.

Bạn cũng có thể thích