Trực tiếp Sanna Khánh Hòa vs FLC Thanh Hóa 17h00, 05/04

0

Hiện tại, FLC Thanh Hóa đang có sự tự tin lớn sau chiến thắng 1-0 trước SLNA ở vòng đấu trước. Với kết quả này, thầy trò HLV Marian Mihail đã vươn lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng. Nếu giành trọn 3 điểm trước Sanna Khánh Hòa, FLC Thanh Hóa sẽ rút ngắn khoảng cách với đội đầu bảng Than Quảng Ninh xuống còn 1 điểm.

Trong khi đó, Sanna Khánh Hòa BVN lại có bước chạy đà không tốt khi để thua 0-1 trước CLB TP.HCM ở vòng đấu trước. Hơn nữa, tiền vệ Lâm Ti Phông lại đang gặp chấn thương và để ngỏ khả năng ra sân ở trận đấu chiều mai, dù cầu thủ này đã trở lại tập nhẹ.

Hơn nữa, trong lịch sử đối đầu, Sanna Khánh Hòa hòa 1 và thua tới 5 trong 6 lần đụng độ FLC Thanh Hóa. Vì vậy, dù phải thi đấu trên sân khách nhưng mục tiêu giành trọn 3 điểm để áp sát ngôi đầu của Than Quảng Ninh hoàn toàn nằm trong tầm với của FLC Thanh Hóa.

Đội hình dự kiến Sanna Khánh Hòa vs Thanh Hóa

Sanna Khánh Hoà: Tuấn Mạnh, Đình Nhơn, Đình Khương, Zarour, Tấn Điền, Nhật Nam, Ti Phông, Duy Thanh, Quốc Chí, Văn Vũ, Toure.

FLC Thanh Hoá: Tiến Dũng, Đình Tùng, Đình Đồng, Minh Tùng, Hoàng Thịnh, Trọng Hoàng, Văn Bình, Đinh Tiến Thành, Mai Tiến Thành, Omar, Ofere.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một Bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.