Trực tiếp nữ Thái Lan vs nữ Trung Quốc, 20h45 ngày 20/4

0

 

Tại bán kết, Nữ Thái Lan đã chơi một trận đấu xuất thần khi dẫn Nữ Australia đến phút bù giờ của 2 hiệp chính. Nhưng vào thời khắc quyết định, đại diện xứ Chuột túi đã tận dụng tối đa ưu thế về thể hình để có pha đánh đầu quân bình tỷ số 2-2. Diễn biến đáng tiếc đó khiến Nữ Thái Lan suy sụp quá nhanh và thua trên chấm 11m.

Nhìn lại hình trình của Nữ Thái Lan, họ nhìn chung đã hoàn thành mục tiêu vào bán kết và đoạt tấm vé dự World Cup 2019. Nền tảng tâm lý thỏa mái giúp họ chơi rất khó chịu tại bán kết. Nhưng khi cơ hội không được tận dụng, Nữ Thái Lan đang bị các chuyên gia lo ngại về tinh thần thi đấu của họ ở trận đấu tranh hạng Ba diễn ra tối nay.

Trực tiếp nữ Thái Lan vs nữ Trung Quốc, nữ Thái Lan vs nữ Trung Quốc, xem nữ Thái Lan vs nữ Trung Quốc, link xem nữ Thái Lan vs nữ Trung Quốc

Thực tế, Nữ Trung Quốc đã thể hiện vị thế vượt trội của họ bằng chiến thắng 4 bàn trắng khi hai đội gặp nhau tại vòng bảng ở giải năm nay. Tính xa hơn, các cô gái của đất nước đông dân nhất thế giới toàn thắng cả 5 trận đối đầu gần nhất, trong đó có 4 lần tạo ra tỷ số cách biệt và giữ sạch lưới. Nhìn vào phong độ của Nữ Trung Quốc là rất đáng hy vọng.

Ngoài thất bại ở trận bán kết khi các cầu thủ Nữ Nhật Bản đã chơi xuất sắc với nhiều pha xử lý theo kiểu xuất thần, đội Nữ Trung Quốc một thời gian dài trước đó đã để lại dấu ấn tích cực với cả 4 trận toàn thắng khi gặp mọi đối thủ đa dạng khác nhau về chuyên môn.

Trong khi đó, Nữ Thái Lan thực ra chỉ thắng được 2 đối thủ yếu nhất giải là Nữ Jordan và Nữ Philippines tại giải năm nay. Khoảng cách khá lớn về chuyên môn vì thế nhiều khả năng lại được thể hiện bằng kết quả trên sân nghiêng về Nữ Trung Quốc.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một Bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.