Trực tiếp Nam Định vs Hải Phòng, 15h ngày 4/1

0

Link xem trực tiếp Nam Định vs Hải Phòng:

…cập nhật tại đây…

Giải bóng đá cúp Viettel mở rộng với đội chủ nhà là Viettel, đây là giải đấu khởi động tiền mùa giải V.League 2019. Tuy vậy công tác chuẩn bị của hai đội bóng Nam Định và Hải Phòng có sự trái chiều.

Vừa qua xuất hiện hàng loạt tin đồn Nam Định phải giải thể vì không đủ ngân sách duy trì hoạt động. Ngay cả HLV tâm huyết như Nguyễn Văn Sỹ cũng phải thừa nhận sự thật này. May mắn thay, trong tình cảnh bấp bênh ấy, Công ty Dược phẩm Nam Hà ra tay “cứu giúp”, giải ngân số tiền 20 tỷ để trả lương cho các cầu thủ. Nhờ điều đó mà các cầu thủ Nam Định có thể toàn tâm toàn ý thi đấu ở giải đấu lần này.

Bên phía Hải Phòng, đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng vừa chia tay thủ môn Đặng Văn Lâm. Họ cần sớm tìm ra người thay thế và mục tiêu là thủ môn Phan Đình Vũ Hải của SLNA. Hải Phòng cũng chia tay nhiều trụ cột như Lê Văn Phú, Stevens,… nên sức mạnh đội bóng suy giảm đáng kể.

Với tình cảnh hai đội hiện tại, thật khó để so sánh về lực lượng hiện tại. Tuy nhiên Hải Phòng vẫn còn đó những cầu thủ dày dặn như Fagan hay Ngọc Tân, Văn Lợi,… nên đội bóng này vẫn nhỉnh hơn đôi chút.

Bạn cũng có thể thích