Trực tiếp Besiktas vs Bayern Munich, 00h00 ngày 15/03

0

 

Với chiến thắng 5-0 trên sân nhà ở trận lượt đi, Bayern coi như đã có vé vào tứ kết. Sau trận đấu này, họ sẽ có 2 trận liên tiếp gặp Leipzig và Dortmund ở Bundesliga. Vì thế, HLV Jupp Heynckes nhiều khả năng sẽ xoay vòng một số vị trí cho các trụ cột nghỉ ngơi.

Không tung ra đội hình mạnh nhất, Bayern chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn tại chảo lửa Vodafone Park. Cần biết Besiktas luôn rất mạnh tại sân nhà nhờ tinh thần chiến đấu vượt trội.

Trực tiếp Besiktas vs Bayern Munich, xem Besiktas vs Bayern Munich, tỷ số Besiktas vs Bayern Munich, link xem Besiktas vs Bayern Munich, sopcast Besiktas vs Bayern Munich

Từ cuối tháng 11 năm ngoái đến nay, Besiktas đã thắng 10/12 trận trên sân nhà. Sau thất bại vỡ mặt trước Bayern, họ cũng đang chơi tốt với 4 trận bất bại liên tiếp (thắng 3, hòa 1). Cho dù không còn nhiều cơ hội đi tiếp nhưng Besiktas chắc chắn vẫn muốn đánh bại Bayern để ngẩng cao đầu rời cuộc chơi.

Với tinh thần đó và toan tính của Bayern, Besiktas thậm chí có thể thắng trận này. Vì thế, cửa Besiktas được chấp + 1 1/4 quá sáng, không thể bỏ qua.

Bạn cũng có thể thích