Soi cầu bóng đá - Báo Thể thao 247

Trận đấu của Juventus phải hoãn vì tuyết rơi dày đặc

0

Hôm qua, trận đấu giữa Juventus và Atalanta trong khuôn khổ giải VĐQG Italia Serie A đã bị hoãn loại vì tuyết rơi dày đặc. Theo thông tin từ trang chủ của Serie A, tuyết rơi dày 5cm tại địa điểm tổ chức trận đấu (với nhiệt đô -3 độ C) và trọng tài đã ra quyết định hoãn lại cuộc đối đầu này trước khi trận đấu diễn ra 1 tiếng đồng hồ.

Juventus, U23 châu Á 2018, u23 Việt Nam

Trên sân, các nhân viên của sân Juventus Arena đã nỗ lực cạo tuyết. Họ cũng cho sơn những đường kẻ biên ngang, biên dọc và vòng 16m50 màu đỏ. Bóng được dùng là bóng màu vàng những trọng tài vẫn từ chối cho trận đấu diễn ra. Nhiều CĐV thất vọng vì lặn lội đường xa tới xem trận đấu nhưng không thành.

Juventus, U23 châu Á 2018, u23 Việt Nam

So sánh với một trận đấu nổi tiếng khác trên mặt sân tuyết là trận chung kết U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan thì trận đấu tại Serie A vẫn còn ‘đỡ khắc nghiệt hơn’. Cụ thể, tại Thường Châu, tuyết rơi dày hơn 5cm, nhiệt độ tại sân cũng là -8 độ C, các đường kẻ biên vẫn là màu trắng và bóng màu vàng. Tuy nhiên, trận đấu vẫn diễn ra, thậm chí cả U23 Uzbekistan cũng mặc áo trắng.

Juventus, U23 châu Á 2018, u23 Việt Nam

Bạn cũng có thể thích

Để lại một Bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.