Tin chuyển nhượng ngày 3/1: Arsenal nhắm sao Barcelona

0

Arsenal quan tâm đến sao Barcelona

Đội bóng thành London được cho là đang liên hệ với một số cầu thủ chạy cánh bao gồm Nicolas Pepe của Lille và Ousmane Dembele của Barcelona. Những mối quan tâm này là có cơ sở khi Mkhitaryan và Ozil đều đang chấn thương. Trong đó Mesut Ozil cũng đang có những tin đồn rời khỏi Emirates.

Tin chuyển nhượng, tin chuyển nhượng hôm nay, Chelsea, Arsenal, Barcelona

Chelsea chính thức có Pulisic

Hôm qua trang chủ của Chelsea chính thức xác nhận họ đã đạt được chữ kí của Pulisic. Theo đó ngôi sao trẻ người Mỹ sẽ đến chơi ở Stamford Bridge theo một bản hợp đồng trị giá 58 triệu Euro. Tiền vệ của Dortmund sẽ chỉ chuyển sang chơi cho Chelsea từ mùa hè 2019. Cầu thủ này sẽ ở lại chơi cho chủ sân Signal Iduna Park đến hết mùa giải theo dạng cho mượn.

Everton giải thoát Malcom

Kể từ khi đến với Barcelona vào mùa hè, Malcom không được thi đấu nhiều và được cho là muốn chuyển đi ngay trong mùa đông này. Mới đây tờ Marca có thông tin rằng đội bóng Anh Everton muốn có chữ kí của tiền vệ. Họ muốn bổ sung lực lượng cho giai đoạn 2 ở Premier League.

Liverpool hỏi mua sát thủ Đức

Theo tờ Blid, Jurgen Klopp đang quan tâm đến tiền đạo của Leipzig. Hợp đồng của Timo Werner với đội bóng chủ quản có thời hạn đến năm 2020. Phí giải phóng hợp đồng của cầu thủ 22 tuổi này vào khoảng 26 triệu bảng

Tin chuyển nhượng, tin chuyển nhượng hôm nay, Chelsea, Arsenal, Barcelona

Lucas Hernandez có đến Bayern?

Bạn cũng có thể thích