Thủ môn Bùi Tiến Dũng: ‘Tôi không thể ở chung với Công Phượng vì…’

0

Bùi Tiến Dũng trả lời phỏng vấn: Em đẹp trai nhất đội U23 Việt Nam (Nguồn Zing)

Sau lễ mừng công cùng U23 Việt Nam, tiền đạo Nguyễn Công Phượng và thủ môn Bùi Tiến Dũng có đã buổi chia sẻ trên báo Zing.vn. Tại đây hai người hùng của bóng đá Việt Nam đã trả lời rất nhiều những câu hỏi được người hôm mộ gửi đến.

Trước câu hỏi thích ai nhất trong số các đàn anh. Bùi Tiến Dũng đã thẳng thắn khẳng định người đó chính là Công Phượng, tuy nhiên thủ thành số 1 của U23 Việt Nam cũng tiết lộ rằng anh không thể ở chung phòng với chân sút của HAGL.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng, Công Phượng, U23 Việt Nam

Thủ môn Bùi Tiến Dũng nói: “Từ cái lúc mà mới đi tập và chưa có gì thì em thích anh Phượng nhất. Thời đấy, anh ấy nổi tiếng và chỉ mong được gặp anh một lần. Tuy nhiên, bây giờ cùng đội em không thích chơi với anh Phượng nữa.

Em chỉ thích cho tới khi em gặp anh Phượng là hết thích luôn. Lúc em mới chuyển vào phòng, em đã thấy không thể sống cùng anh Phượng, nên em phải chuyển đi phòng khác ngay. Em không muốn kể lý do vì như thế thì không ai còn thích anh Phượng nữa“.

Trả lời về việc đàn em không thích mình khi gặp nhau. Tiền đạo Công Phượng cho biết anh cũng không hiểu được: “Không biết sao, có một hôm ở cùng nó bữa sau nó ghét mình rồi. Kiểu như hai hổ thì không thể sống chung một rừng”.

Việc Bùi Tiến Dũng không thể ở chung phòng với Công Phượng không quá bất ngờ vì tính cách hay nghịch và lầy của tiền đạo gốc Nghệ An. Độ lầy của Công Phượng thậm chí khiến anh nhiều lần bị các đồng đội ở HAGL xa lánh, cách ly. Dù như vậy vẫn không khiến tiền đạo này bớt những hành động cười ra nước mắt.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng, Công Phượng, U23 Việt Nam

Video: Thủ môn Tiến Dũng nói về đàn anh Công Phượng (Nguồn: Zing.vn)

Bạn cũng có thể thích