‘SLNA có 1 cầu thủ rất nguy hiểm, khoá chặt là ổn thôi’

0

Sau 8 vòng đấu, HAGL đang có 10 điểm và xếp thứ 9 trên BXH V-League 2018. Họ đang rất muốn có chiến thắng trước SLNA, đội sẽ làm khách trên sân Pleiku ở vòng 9.

Tiền vệ Lương Xuân Trường đánh giá cao về SLNA và còn chỉ ra cầu thủ nguy hiểm nhất bên phía đối thủ. Anh cho biết: “SLNA là đội bóng mạnh, họ thi đấu đoàn kết và tinh thần chiến đấu rất tốt. SLNA cũng là đội bóng có tuổi đời trẻ so với mặt bằng chung ở V-League, vậy nên chúng tôi không hề đánh giá thấp họ. Cụ thể là đội bóng này đã có mặt ở bán kết Cup Quốc gia đó là thành tích không hề tồi.

HAGL vs SLNA, vleague, nhan dinh HAGL vs SLNA, vong 9 vleague, luong xuan truong

Thực tế, nếu muốn có điểm và giành chiến thắng trước SLNA, các cầu thủ HAGL phải thi đấu tập trung chấp hành đúng đấu pháp ban huấn luyện đề ra. Tôi nghĩ, Phan Văn Đức là cầu thủ nguy hiểm nhất bên phía đội bóng áo vàng. Nếu khóa chặt được cậu ta mọi chuyện sẽ ổn hơn với HAGL.”

Đội trưởng của HAGL tự tin vào việc đội nhà gặt hái một kết quả tốt bởi thành tích của CLB trong thời gian qua đã được cải thiện khá nhiều. Anh tự tin: “Những vòng đấu vừa qua, HAGL đang có phong độ tốt. Tuy nhiên như mọi người cũng biết, HAGL là đội bóng trẻ, chúng tôi còn thiếu kinh nghiệm và thường mất điểm ở những thời khắc quan trọng. Đây là điều đáng tiếc và toàn đội phải rút kinh nghiệm. Vậy nên, ở các trận đấu tiếp theo chúng tôi phải thật sự tập trung và cố gắng hết mình để bảo vệ thành quả qua đó hoàn thành mục tiêu lọt vào Top 5.”

Bạn cũng có thể thích