Sanchez lập kỉ lục tệ chưa từng thấy ở Man United

0

Như rất nhiều cầu thủ Man United khác, tân binh Alexis Sanchez đã gây thất vọng ở trận thua Newcastle 0-1 tối qua. Riêng ngôi sao Chile đã lập và cân bằng kỉ lục đáng buồn của mình trong màu áo Quỷ đỏ.

Cụ thể, Alexis Sanchez đã để mất bóng đến 36 lần trong trận thua Newcastle, trở thành cầu thủ Man United mất bóng nhiều nhất trong 1 trận đấu từ đầu mùa 2017/18.

Với số lần mất bóng quá nhiều như trên, Sanchez đã cân bằng kỉ lục mất bóng nhiều nhất của mình ở Man United trong trận thắng Huddersfield, cũng với 36 lần. Từ đầu mùa này, chưa cầu thủ Man United mất bóng/trận nhiều như Alexis Sanchez.

Không chỉ trước Huddersfield và Newcastle, Alexis Sanchez còn để mất bóng rất nhiều ở trận thua Tottenham (22 lần) và thắng Yeovil Town tại FA Cup (31 lần).

Tính tổng, trong 4 trận gần nhất, Alexis Sanchez để mất bóng đến 125 lần, cứ mỗi 2,7 phút ngôi sao người Chile lại để mất bóng một lần.

Cầu thủ để mất bóng nhiều thứ 2 của Man United (tính cả 4 trận) sau Sanchez là Antonio Valencia. Hậu vệ người Ecuador mất bóng tổng 47 lần trong 4 trận gần nhất nhưng không bằng 1 nửa số lần Sanchez mất bóng.

Cầu thủ mất bóng nhiều nhất trong 1 trận đấu của M.U ở mùa 2017/18

Bạn cũng có thể thích

Để lại một Bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.