Lacazette hướng đến mục tiêu kép

0

Lacazette hướng đến mục tiêu kép – Tiền đạo Alexandre Lacazette đang hướng đến những cột mốc khó quên trong sự nghiệp. Ở tuổi 25, anh đang trên đường phá kỷ lục của chính mình, cũng như bám đuổi Edinson Cavani của PSG ở cuộc đua giành danh hiệu Vua phá lưới Ligue 1 2016/17.

Lacazette hướng đến mục tiêu kép

Tính đến thời điểm hiện tại, Lacazette đã có 22 bàn thắng, chỉ còn kém 5 lần lập công ở thành tích ghi bàn tốt nhất sự nghiệp mùa 2014/15 (27 bàn), trong khi Lyon vẫn còn tới 12 trận để anh ghi được ít nhất 6 bàn thắng và phá kỷ lục của chính mình.

Lacazette hướng đến mục tiêu kép
Lacazette hướng đến mục tiêu kép

Nhiều người từng e ngại sau chấn thương hồi tháng 10/2016, phong độ của Lacazette sẽ đi xuống. Tuy nhiên, chân sút 25 tuổi đã vượt qua tất cả, khi tái xuất anh càng thi đấu càng thăng hoa. “Tất nhiên là tôi muốn phá những kỷ lục và tiến bộ ngày một nhanh hơn nữa. Hiện tại, tôi cảm thấy mình còn sung sức hơn cách đây 2 năm, và tôi muốn làm điều gì đó thật đặc biệt cho Lyon”, Lacazette chia sẻ trước chuyến làm khách của Bordeaux đêm nay.

Ngoài mục tiêu phá kỷ lục ghi bàn của chính mình, Lacazette cũng muốn vượt qua Cavani trong sanh sách Vua phá lưới Ligue 1. Anh đang kém 4 bàn so với chân sút người Uruguay (26 bàn). Hơn nữa, với phong độ rất thuyết phục hiện tại khi ghi bàn ở 7/8 vòng đấu gần nhất, tiền đạo Lyon có thể hoàn thành cả hai mục tiêu trên.

Với đẳng cấp và sự chín muồi của một tay săn bàn hàng đầu, Lacazette có lẽ sẽ rời “ao làng” Ligue 1 vào Hè 2017 để gia nhập một trong những đại gia Premier League. Được biết, với cái giá từ 45-50 triệu euro, rất nhiều đội bóng lớn như Arsenal, Tottenham hay Liverpool sẽ sẵn sàng chi tiền tấn để chiêu mộ Lacazette.

Bạn cũng có thể thích