NHM Việt Nam nhận tin cực vui với lịch phát sóng V-League vòng 1

0

NHM Việt Nam nhận tin cực vui với lịch phát sóng V-League vòng 1

Trong những ngày qua, thông tin liên quan đến bản quyền phát sóng V.League 2018 đang được dư luận đặc biệt chú ý. Theo thông tin VPF cho biết, sau khi có sự bảo đảm pháp lý, kênh VTV6 sẽ phát trực tiếp hai trận đấu thuộc vòng 1 là: HAGL vs B.Bình Dương (10/3), Hà Nội FC vs Hải Phòng FC (11/3).

NHM Việt Nam, V-League 2018, lịch phát sóng V-League

Không chỉ VTV, K+ cũng nhảy vào cuộc nhằm phục vụ người hâm mộ bóng đá nước nhà. K+ sẽ phát sóng trực tiếp 2 trận đấu gồm: Quảng Nam vs Sài Gòn FC (K+PM), Than Quảng Ninh vs SHB Đà Nẵng (K+ PC).

Cuối cùng, FPT TV, HTV Thể thao và BTV2 cũng sẽ tham gia tường thuật trực tiếp các trận đấu của V.League. BTV2 phát sóng trực tiếp trận đấu giữa Nam Định vs XSKT Cần Thơ.

CLB Cần Thơ tìm được người tạm thay Jose Nsi

Khả năng Jose Nsi về thi đấu cho Cần Thơ ở vòng đầu tiên V.League 2018 gặp Nam Định rất khó. Để tạm lấp vị trí của chân sút này, đội bóng của HLV Đinh Hồng Vinh đã đặt niềm tin vào Dyachenko.

“Trước mắt Dyachenko sẽ thi đấu cho Cần Thơ ở 2 trận đầu tiên của mùa giải. Nếu cậu ấy chứng tỏ được khả năng của mình, hai bên sẽ gắn bó lâu dài. Còn không, chúng tôi phải tính đến phương án khác. Rõ ràng việc Nsi sai luật khiến chúng tôi rất bị động. Cậu ấy sẽ phải chịu trách nhiệm về những tổn thất của Cần Thơ khi buộc phải tìm ngoại binh thay thế”, ông Nguyễn Minh Tâm – Chủ tịch CLB Cần Thơ cho biết.

Quang Hải và Bùi Tiến Dũng nhận thưởng hàng tỷ đồng

Do chưa có văn bản về mức đóng thuế thu nhập cá nhân của Tổng cục Thuế, nên VFF đã giữ lại 35% (mức cao nhất). Trong trường hợp nếu mức thuế thấp hơn, VFF sẽ trả lại cho thầy trò HLV Park Hang Seo, tránh trường hợp khi đội tuyển chia thưởng rồi lại phải truy thu.

Với cách chia này, những cầu thủ đá chính hoặc thường xuyên được vào sân như Quang Hải, thủ môn Tiến Dũng, trung vệ Tiến Dũng, Đình Trọng, Xuân Trường, Công Phượng… sẽ được chia khoảng 1,2-1,3 tỷ đồng.

Tuy nhiên, với riêng thủ môn Tiến Dũng và Quang Hải, hai ngôi sao của U23 Việt Nam, còn nhận thêm tiền thưởng 500 triệu đồng từ bầu Quyết và bầu Hiển. Ngoài ra, hai cầu thủ này cũng được phía Thanh Hóa, Hà Nội và nhiều doanh nghiệp khác, đặc biệt là những hợp đồng quảng cáo thưởng nóng, tính ra mỗi người có mức thưởng trên dưới 3 tỷ đồng, cao nhất ở U23 Việt Nam.

Bạn cũng có thể thích