Malaysia vs Thái Lan, 14h00 ngày 11/11

0

>>> Link xem sẽ được cập nhật trước trận ít phút

Kết quả trận trước: Thái Lan thắng Indonesia ngộp thở để tiến vào chung kết

Không nằm ngoài dự đoán, ĐT futsal Thái Lan tràn lên ép sân ngay sau tiếng còi khai cuộc. Nhưng dưới sự cổ vũ của hàng nghìn khán giả nhà, Indonesia chiến đấu với tinh thần quyết tâm cao nhất.

Mãi đến phút thứ 6, Thái Lan mới cụ thể hóa được sức ép mà họ tạo ra nhờ cú sút nhanh như điện của cầu thủ mang áo số 9. Ít phút sau đó, thủ thành Indonesia mắc sai lầm nghiêm trọng khi mạo hiểm lừa bóng qua cầu thủ của Thái Lan. Một lần nữa cầu thủ mang áo số 9 trừng phạt bằng cái chân trái của mình.

Tưởng như cơ hội đã chấm dứt thì Indonesia bất ngờ có bàn gỡ ở đầu hiệp hai. Số 5 Indonesia đi bóng tốc độ bên cánh trái và thực hiện cú sút khiến thủ môn Thái Lan chỉ có thể đẩy ra, cầu thủ mang áo số 10 nhanh chóng sút bồi rút ngắn tỷ số.

Kịch tính đến ở phút cuối cùng khi cầu thủ áo xanh phạm lỗi thứ 6, trọng tài ngay lập tức chỉ tay vào chấm phạt đền 10 mét. Indonesia có bàn gỡ đưa trận đấu về hiệp phụ.

Trong khoảng thời gian này, chính Indonesia là những người nhận đòn đau trong những giây cuối cùng. Ở một khoảnh khắc thiếu tập trung, hàng phòng ngự Indonesia để số 14 bên phía Thái Lan nhận đường chọc khe và pha dứt điểm của cầu thủ này đã nhấn chìm mọi hi vọng của đội chủ nhà. Giành chiến thắng kịch tính, Thái Lan nắm trong tay tấm vé đầu tiên vào chơi trận chung kết.

Bạn cũng có thể thích