Liverpool vững vàng số 1

0

MU lột xác, hủy diệt Cadiff trong ngày ra mắt HLV Solskjaer

Quỷ đỏ đã thi đấu hoàn toàn khác dưới thời HLV mới. Trong hiệp 1, họ kiểm soát bóng tới hơn 80% thời lượng. Những đường bật nhả diễn ra liên tục và các cầu thủ di chuyển chạy chỗ xuất sắc tới khó tin.

HLV Solskjaer đưa Paul Pogba trở lại đội hình xuất phát sau 3 trận bị HLV Mourinho đầy ải trên băng ghế dự bị, nhưng người nổ phát súng đầu tiên lại là một tiền đạo đang hứng chịu nhiều chỉ trích, Marcus Rashford. Phút thứ 3, từ quả đá phạt có cự ly khá xa, tiền đạo mang áo số 10 tung cú sút khó chịu, bóng chạm vào hàng rào đổi hướng mở tỷ số của trận đấu.  Bàn thắng thứ 2 đến sau đó chỉ hơn 10 phút khi Herrera tung cú sút xa chạm người Cunnington nâng tỷ số lên 2-0.

Quỷ đỏ sau đó nhận bàn thua trên chấm 11m, khi Rashford để bóng chạm tay trong vòng cấm. Nhưng họ nhanh chóng tái lập lợi thế 2 bàn. Từ pha phối hợp đẹp mắt đến khó tin, Martial băng thẳng vào vòng cấm, dứt diểm chuẩn xác ra góc xa.

Sang hiệp 2, Quỷ đỏ tiếp tục kiểm soát thế trận, nhưng Cadiff cũng đã có những thời điểm vùng lên. Mặc dù vậy, bàn thắng trên chấm 11m của Lingard chấm dứt mọi hi vọng của đội nhà, trước khi chính anh ấn định tỷ số 5-1 sau đường chọc khe xuất sắc của Pogba.

 

Bạn cũng có thể thích