Kane ghi bàn nhiều hơn… 7 đội bóng

0

Harry Kane không thể ngừng ghi bàn. “Thùng thuốc súng” Kane trận nào cũng “nổ” đều đặn cho Tottenham. Giữa tuần trước là cú hat-trick bằng chân phải, chân trái và đầu ở Champions League. Và tối thứ Bảy vừa qua lại thêm cú đúp nữa được Kane thực hiện vào lưới Huddersfield.

Tính ra, Kane đã ghi 6 bàn/4 vòng gần nhất ở Premier League, trong đó có 3 cú đúp. Anh cũng ghi 11 bàn/9 trận trên mọi đấu trường mùa này và toàn bộ đều được thực hiện trong tháng 9. Sau cái dớp tháng 8, Kane vụt trở thành siêu tiền đạo kể từ đầu tháng 9.

Kane ghi bàn nhiều hơn... 7 đội bóng
Kane ghi bàn nhiều hơn… 7 đội bóng

Hãy xem lại 2 bàn thắng mới nhất để thấy sự hoàn hảo của Kane. Một sai lầm của Huddersfield ngay đầu trận và Kane lập tức trừng phạt đối thủ bằng cú sút chân phải vào góc gần. Rồi ngay sau đó, tiếp tục là Kane vẽ ra quỹ đạo cong tuyệt vời bằng cú sút chân trái kỹ thuật, khiến người ta liên tưởng đến Messi. Kỹ năng dứt điểm của Kane ngày càng hoàn hảo và đa dạng. Anh có thể sút chân phải, chân trái, đánh đầu, cứa lòng hay úp mu chính diện, tất cả đều hoàn hảo. Và những ai theo dõi Kane từ đầu mùa còn thấy từ mùa này, siêu sao người Anh cũng rất nguy hiểm trong những pha đá phạt. Liệu có còn số 9 nào toàn diện hơn Kane ở thời điểm này?

Những thống kê về số bàn thắng cũng chỉ ra phong độ cao khủng khiếp của Kane. Cụ thể, từ đầu năm 2017 tới nay Kane đã có 36 bàn trên mọi đấu trường. Con số này cao hơn 7 đội bóng tại Premier League là Southampton (34 bàn), Swansea, Watford (33), Burnley (32), Stoke (30), West Brom (29) và Crystal Palace (26). Xét về số bàn thắng từ đầu năm 2017, Kane chỉ kém Messi (43).

Cái ngày Kane vươn lên tầm đẳng cấp thế giới dường như đã rất gần rồi.

Bạn cũng có thể thích