HLV Park tiết lộ có một số cầu thủ U23 Việt Nam khá cứng đầu

0

VIDEO: Xuân Trường đặt biệt danh tiếng Anh cho thành viên U23 Việt Nam

10 ngày sau khi lọt vào trận chung kết là quãng thời gian đáng nhớ trong cuộc đời các cầu thủ U23 Việt Nam. Là những người trẻ tuổi, thậm chí ít người biết đến vì chưa có nhiều cơ hội ra sân ở cấp CLB, nhưng sau một giải đấu ở cấp độ châu lục, các cầu thủ U23 trở thành những người hùng, thành người nổi tiếng, thậm chí còn nổi tiếng hơn nhiều ngôi sao showbiz.

Xuân Trường, U23 viet nam, hlv park hang, u23 han quoc, bóng đá, bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, việt nam,

Chương trình “Từ những đôi chân trần đến những ngôi sao sân cỏ” diễn ra vào tối qua (6/2) là sự kiện cuối cùng mà U23 Việt Nam tham dự. Ngay sau chương trình này, các cầu thủ sẽ trở lại với quá trình tập luyện ở CLB và chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán cùng người thân.

Trong buổi lễ giao lưu, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ về ý thức các cầu thủ trong giai đoạn tập trung: “Tôi luôn muốn xây dựng đội bóng như gia đình mà cầu thủ là em, là con. Trong số đó cũng có vài cầu thủ không ngoan lắm đâu, thỉnh thoảng không nghe lời tôi nói nhưng không ai xao nhãng hay hư hỏng cả”.

Sau chương trình giao lưu tối qua (6/2), HLV Park Hang Seo sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi và quay trở về Hàn Quốc đoàn tụ cùng gia đình dịp Tết cổ truyền. Sau đó, ông sẽ bắt đầu những kế hoạch mới cùng U23 Việt Nam và đội tuyển quốc gia. Sau thành công tại giải U23 châu Á 2018, nhiệm vụ cũng như sự kỳ vọng của người hâm mộ đặt vào ông Park Hang Seo sẽ lớn hơn bao giờ hết. Hiện tại, HLV Park Hang Seo và đội trưởng Lương Xuân Trường đều quyết tâm sẽ vô địch tại giải AFF Cup 2018 sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

VIDEO: HLV Park Hang-seo đoán tên học trò qua ảnh hồi nhỏ

Bạn cũng có thể thích