HLV Park Hang Seo thăm Tuấn Anh, mong đá AFF Cup 2018

0

HLV Park Hang Seo đang có mặt tại Hàn Quốc để theo dõi U19 Việt Nam thi đấu giải tứ hùng Suwon JS Cup. Ở đất nước xứ Kim chi còn có một cầu thủ rất đáng chú ý khác của Việt Nam là tiền vệ Tuấn Anh. Hiện tại, cầu thủ người Thái Bình cũng đang điều trị chấn thương và dự kiến sẽ ở lại đây ít nhất 3 tháng.

Tranh thủ thời gian này, HLV Park sẽ đến thăm Tuấn Anh trong chiều nay 20/4. Trước đó, ông cũng bất ngờ đến thăm đội tuyển bắn súng Việt Nam và nhà vô địch Olympic Hoàng Xuân Vinh đang tập huấn cũng tại Hàn Quốc.

tuan anh, hlv park hang seo, aff cup, u19 viet nam

Tuấn Anh là một trong những cầu thủ mà HLV Park Hang Seo rất muốn có trong các giải đấu mà U23 cũng như ĐTVN tham dự. Ông từng nhiều lần triệu tập nhưng Tuấn Anh vẫn không thể tham dự vì chấn thương. Trước khi tập trung cho trận gặp Jordan ở VL Asian Cup 2019, Tuấn Anh cũng được điền tên nhưng một lần nữa chấn thương khiến anh lỡ hẹn. Ông thầy người Hàn đang rất muốn chứng kiến sự bình phục nhanh của cậu học trò để kịp tham dự AFF Cup 2018, giải đấu mà VN đặt quyết tâm vào chơi trận chung kết.

 

 

Mới đây, theo chia sẻ của trưởng đoàn Tấn Anh của CLB HAGL, Tuấn Anh đang điều trị tốt nhưng có nhớ nhà, nhớ sân cỏ: “Tối qua, Tuấn Anh gọi điện về cho biết cháu đang được điều trị rất tốt nhưng nhớ nhà và nhớ sân cỏ mỗi chiều cuối tuần. Hơi cay mắt!!! Chúc Nhô mọi chuyện tốt lành & cố gắng nhiều nhé…theo dự kiến chiều nay Thầy Park sẽ đến thăm Nhô”.

Theo bác sĩ Đồng Xuân Lâm, Tuấn Anh sẽ mất khoảng 6 tháng để hồi phục chấn thương. Anh sẽ ở lại Hàn Quốc ít nhất 3 tháng để hồi phục ổn định sau đó trở về Việt Nam. Cũng có thể HAGL sẽ để Tuấn Anh ở lại Hàn Quốc tập cho đến khi hồi phục hoàn toàn.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một Bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.