HLV Park Hang Seo đã chốt hai người thay thế Văn Thanh?

0

VIDEO: Vị trí nào cho Xuân Trường ở ĐT Việt Nam?

Chấn thương của Văn Thanh để lại bài toán cực khó có thể giải quyết cho người thầy Park Hang Seo. Và theo thông tin từ On Sports, HLV người Hàn Quốc dường như đã chốt hai cầu thủ cho vị trí hậu vệ cánh phải.

Người đầu tiên khá dễ dự đoán là Văn Thành, cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội. Ở V.League 2018, Văn Thành chơi khá nhiều vị trí và đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Vì sự đa năng này mà HLV Park Hang Seo đã điền tên anh vào danh sách 30 cầu thủ tập huấn tại Hàn Quốc.

Người còn lại là Trọng Hoàng, một cầu thủ đa năng không kém. Khởi nghiệp ở vị trí tiền vệ phải nhưng càng về cuối sự nghiệp, Trọng Hoàng càng được đẩy vào giữa nhiều hơn. Thể lực bền bỉ và tinh thần chiến đấu không biết mệt mỏi là điều mà giới chuyên môn đánh giá cao ở anh.

Kể từ khi đến Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã có nhiều thử nghiệm. Văn Đức thậm chí Minh Vương cũng thử chơi ở vị trí hậu vệ phải nhưng có vẻ như ông Park đã chấm Văn Thành và Trọng Hoàng trong các buổi tập gần đây.

Nếu dự đoán này là đúng thì dư luận đã “việt vị” trong suốt quãng thời gian qua. Kể từ khi có danh sách 30 cầu thủ, người được đồn đoán cho vị trí hậu vệ cánh phải là Đinh Viết Tú của Nam Định. Nhưng nhìn lại mùa giải vừa qua, Viết Tú thường thi đấu bên cánh trái và sử dụng một cầu thủ chân trái đá hậu vệ phải sẽ khá lạ lẫm bởi trên thế giới cũng rất ít trường hợp như vậy.

Chiều 22/10, ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập kín với Incheon United. Thông qua buổi tập này, chúng ta sẽ biết HLV Park Hang Seo đang dự tính điều gì và các phương án sử dụng nhân sự trong thời gian tới ra sao.

>>Lịch thi đấu của ĐT Việt Nam tại Hàn Quốc

Bạn cũng có thể thích