HAGL tiếp tục gây sốc với tỉ số đậm

0

Tại bảng C, với lợi thế sân nhà HAGL đã tạo ra một thế trận áp đảo toàn diện trước S.Khánh Hòa. Vượt trội về mọi mặt, bàn thắng là điều các tài năng trẻ HAGL nhanh chóng có được để mang về những lợi thế. Trong toàn bộ thời gian thi đấu trên sân, U17 HAGL đã có liên tiếp 7 bàn thắng vào lưới đối phương. Trong khi đó, S.Khánh Hòa chỉ có 1 bàn thắng danh dự và chấp nhận thất bại 1-7 trước HAGL. Trước đó HAGL cũng có trận thắng đậm với tỉ số 8-0 trước Phú Yên.

U17 Quốc gia, HAGL, tin tức U17 Quốc gia, ket qua U17 Quốc gia

Ở 2 cặp đấu còn lại tại bảng C, Bình Dương tiếp tục thể hiện sức mạnh đáng sợ của mình khi đối đầu Bình Định. Trước đối thủ cửa dưới, Bình Dương không bỏ qua cơ hội mang về 3 điểm với chiến thắng cách biệt 3-0. Trong khi đó, Lâm Đồng đã có chiến thắng 2-1 trước Phú Yên.

Tại bảng A cũng chứng kiến những bất ngờ xảy ra, được đánh giá cao hơn nhưng cuối cùng Hải Phòng đã phải đón nhận thất bại 2-3 trước Nam Định. Trong khi đó, Viettel đã vượt qua Hà Nội với tỉ số 2-1. Trên sân cỏ Nhân tạo, Quảng Ninh đã thất thủ 2-4 trước CAND.

Bảng D cũng có khá nhiều bàn thắng được ghi, trong đó Long An đã đánh bại Đồng Nai với tỉ số 5-1. Ở 2 cặp đấu còn lại, TP.HCM thắng Cần Thơ 2-1, trong khi Đồng Tháp và An Giang cầm hòa nhau 1-1.

Bảng A

Nam Định 3-1 Hải Phòng

Viettel 2-1 Hà Nội

Quảng Ninh 2-4 CAND

Bảng C

Lâm Đồng 2-1 Phú Yên

Bình Định 0-3 Bình Dương

HAGL 7-1 S Khánh Hòa

Bảng D

Đồng Nai 1-5 Long An

Đồng Tháp 1-1 An Giang

TP HCM 2-1 Cần Thơ

Bạn cũng có thể thích