HAGL bế quan luyện công chờ quyết đấu Hà Nội FC

0

Highlights: HAGL 3-2 Nam Định (Vòng 4 V-League 2018)

Hướng tới chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy, HAGL đã có sự chuẩn bị khá kĩ càng. Về lực lượng, ngoài trường hợp của Tuấn Anh, hầu như tất cả các cầu thủ còn lại đều trong tình trạng sung mãn nhất.

Ở trận gặp Nam Định, HLV Dương Minh Ninh đã để Công Phượng, Hồng Duy trên ghế dự bị. Theo lý giải của nhà cầm quân này, ông muốn giữ cả hai cầu thủ kể trên cho cuộc so tài với Hà Nội.

Về mặt tinh thần, HAGL cũng đang ở trạng thái khá hưng phấn, đặc biệt sau khi đánh bại Nam Định với tỉ số 3-2 hồi cuối tuần qua.

ha noi vs hagl, hagl, vleague 2018

Trong buổi tập làm quen sân Hàng Đẫy trước trận đấu diễn ra lúc 19h00 tối 5/4, HAGL chỉ cho cánh phóng viên tác nghiệp ở khoảng thời gian khởi động. Sau đó đội bóng này tập kín, chuẩn bị chiến thuật cho trận đấu diễn ra vào ngày mai.

Không khí trên sân tập khá thoải mái. Những cầu thủ như Công Phượng, Xuân Trường,… đều rất vui vẻ trong màn đá ma khởi động. Mặt sân Hàng Đẫy khá lí tưởng để các cầu thủ có thể tung ra những đường chuyền chính xác. Đây cũng là điểm có lợi cho HAGL khi họ là đội chơi bóng nhỏ và kĩ thuật.

Trận đấu giữa HAGL và Hà Nội sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 5/4 và được Thể thao 247 trực tiếp. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Bạn cũng có thể thích