Đội vô địch V-League 2017 được nhận những 2 chiếc cúp

0

Cuộc đua tới ngôi vô địch ở V-League 2017 đang diễn ra hết sức phức tạp. Có tới bốn đội bóng có thể đăng quang gồm Quảng Nam, Hà Nội, FLC Thanh Hóa và S. Khánh Hòa.

v-league, doi vo dich vleague, lich thi dau vleague, bxh vleague

Với việc kịch bản nào cũng có thể xảy ra, đội bóng nào cũng có thể vô địch, BTC đã làm sẵn 4 chiếc cúp đồng mạ vàng 24K được đặt sẵn ở 4 SVĐ vòng cuối cùng. Nhà vô địch V-League sẽ được nâng cao chiếc cúp đồng như thường lệ. Ngoài ra, đội vô địch còn được trao thêm một chiếc cúp khác vào đầu tháng 12, đó là chiếc cúp sứ được làm bằng tay, theo tiêu chuẩn Đức và cũng được mạ vàng 24K. Chiếc cúp này sẽ được nhà tài trợ Minh Long trao cho đội vô địch tại đêm Gala tổng kết mùa giải diễn ra vào 2/12/2017.

Kịch tính ngày Chủ nhật

Chủ nhật này 19/11, các lượt trận thứ 25 V-League sẽ tiếp tục tranh tài. Đáng chú ý nhất chính là những cuộc đụng độ của các CLB trong top 4. Quảng Nam hành quân tới sân Hàng Đẫy của Hà Nội với nhiệm vụ giành ít nhất một điểm. Trong khi đó đội chủ nhà cần chiến thắng để giành lấy quyền tự quyết tới chức vô địch.

Trong khi đó FLC Thanh Hóa tiếp đón S.Khánh Hòa trên sân nhà. Đội nào cũng cần ba điểm để tiếp tục bám đuổi đội đầu bảng, vì thế đội nào mất điểm gần như sẽ không còn cơ hội đăng quang.

Đây là hai trận đấu đáng chú ý nhất diễn ra trong ngày 19/11. Vòng này, tất cả các trận diễn ra cùng giờ, cùng ngày để đảm bảo sự công bằng.

>> Xem Lịch thi đấu vòng 25 V-League ở đây.

Bạn cũng có thể thích