Đội hình U23 Qatar đắt gấp bao nhiêu lần U23 Việt Nam?

0

VIDEO: Thể lực ấn tượng của U23 Việt Nam trong hiệp phụ vs U23 Iraq

Đội hình U23 Qatar đắt gấp bao nhiêu lần U23 Việt Nam?

Đội bóng của HLV Park Hang-seo nằm trong số các đội được định giá thấp nhất VCK U23 châu Á 2018. Đội trưởng Xuân Trường đắt nhất đội với giá thị trường chừng 50.000 euro (1 euro xấp xỉ 27.800 đồng), tiếp theo là Công Phượng (25.000 euro).

Đây là 2 cầu thủ đã và đang thi đấu ở nước ngoài, nên Transfermarkt có cơ sở để cập nhật giá trị của họ. 21 cầu thủ còn lại của U23 Việt Nam đều… không có giá. Tất cả các thành viên này đều đang thi đấu trong nước. Phần lớn trong số họ đều vẫn còn ràng buộc hợp đồng đào tạo trẻ với các CLB chủ quản. Do đó, chuyên trang định giá chuyển nhượng của Đức không thể đưa ra một con số cụ thể.

Tính bình quân, một cầu thủ U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á năm nay chỉ có giá 3.000 euro, kém rất xa so với các đối thủ tại vòng bán kết. Còn U23 Qatar được định giá 2,15 triệu euro cao gấp 28,7 lần đội hình U23 Việt Nam. Trung bình mỗi thành viên của họ có giá 93.000 euro.

NHM châu Á mong U23 Việt Nam vô địch giải

Trên trang chủ AFC, rất đông cổ động viên Châu Á mong muốn U23 Việt Nam sẽ vô địch ở giải đấu năm nay. CĐV Farhat Bin Fajar còn hào hứng hơn khi khẳng định, cả Đông Nam Á sẽ cổ vũ cho thầy trò ông Park Hang-seo. “Chúc mừng Việt Nam! Thật là một chiến công lịch sử không thể tin tưởng nổi của bóng đá các bạn.

Hãy cố gắng hết mình để tạo nên một chiến tích lịch sử khác khi giành vé vào chung kết và đoạt cúp nếu có thể. Malaysia, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Philippines, Myanmar, Campuchia, Lào, Brunei và Timor Leste sẽ ủng hộ các bạn, Việt Nam! Hãy thêm một lần nữa tạo nên niềm tự hào của Đông Nam Á. Hãy khẳng định cho những ai luôn miệng nói rằng, các đội Đông Nam Á chỉ là thứ yếu.

Xin gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất đến Việt Nam.” CĐV Akram Hussam (Iraq): “Lời chúc mừng tới từ một người hâm mộ Iraq, tôi chắc chắn Việt Nam sẽ đánh bại Qatar dễ dàng. Nếu Uzbekistan đánh bại Hàn Quốc, tôi chắc rằng Việt Nam sẽ đánh bại Uzbekistan và sẽ là nhà vô địch của giải đấu, bởi vì iraq còn tốt hơn Qatar và Uzbekistan và Việt Nam đã chứng minh rằng họ là tốt hơn Iraq.”

Bạn cũng có thể thích