CLB TP.HCM nhắm cựu trợ lý HLV Wenger thay Miura

0

Hôm qua (10/10), CLB TP.Hồ Chí Minh thông báo đã chính thức chia tay HLV Toshiya Miura. Trong hợp đồng ký kết trước mùa giải 2018, nhà cầm quân người Nhật Bản cam kết đưa đội bóng lọt top 3, thế nhưng mục tiêu này không được hoàn thành. Chuẩn bị cho mùa giải V-League 2019, BLĐ CLB TP.HCM quyết định thay thế vị trí ghế nóng.

bóng đá Việt Nam, V-League, tin tức V-League, TP.HCM, Wenger

Theo thông tin từ Foxsports Việt Nam, hiện tại TP.HCM đang nhắm ông Neil Banfield là ứng cử viên hàng đầu thay thế HLV Toshiya Miura. Ông Neil Banfield hiện đang đảm nhiệm vai trò GĐKT Học viện bóng đá Juventus tại Việt Nam, trong quá khứ ông từng có nhiều năm làm trợ lý cho HLV đình đám một thời của CLB Arsenal là Arsene Wenger.

Học viện bóng đá Juventus tại Việt Nam được xây dựng bởi liên kết giữa đội bóng Italia và CLB TP.Hồ Chí Minh, bởi vậy đội bóng này muốn đưa ông Neil Banfield vào ghế nóng cũng là điều dễ hiểu.

Trong một thông báo của CLB TP.HCM, họ cho biết sẽ có sự bổ sung về nhân lực chuẩn bị cho mùa giải mới 2019. Khởi đầu cho kế hoạch này là giữ chân các trụ cột, tiền đạo Matias Jadue là cái tên mới đây đã gia hạn hợp đồng với đội bóng TP.HCM.

Bạn cũng có thể thích