Soi cầu bóng đá - Báo Thể thao 247

Chính thức: Tuyển thủ QG chia tay CLB Hải Phòng

0

Hôm nay 4/1, Vũ Ngọc Thịnh, trung vệ của ĐTQG Việt Nam và CLB Hải Phòng đã chính thức chia tay đội bóng đất cảng. Trên trang cá nhân, anh đăng một dòng status tri ân tới đội bóng cũ:” Hôm nay, quả thực là ngày buồn nhất đối với Thịnh. Phải nói lời chia tay với đội bóng quê hương, nơi đã sản sinh và cho mình tất cả mọi thứ như ngày hôm nay thực sự là điều rất khó khăn đối với tôi. Nhưng cuộc sống thì không có quyền lựa chọn, được cái này thì sẽ phải đánh đổi cái khác. […] Về phía Thịnh, dù ở đâu, đá cho màu áo nào thì vẫn sẽ cháy với ngọn lửa đam mê và giữ được cái chất của người Hải Phòng!”

Ngọc Thịnh, CLB Hải Phòng, Công Vinh

Tương lai của Vũ Ngọc Thịnh chưa được công bố nhưng nhiều khả năng, anh sẽ về với đội bóng của Công Vinh, CLB TP.HCM. Theo báo giới, để có được chữ ký của Ngọc Thịnh, Công Vinh đã phải trực tiếp liên hệ với chủ tịch CLB Hải Phòng Nguyễn Mạnh Hùng chứ không ‘vung tiền’ phá hợp đồng, liên hệ trực tiếp với các cầu thủ như những trường hợp khác.

Gia nhập CLB TP.HCM, Ngọc Thịnh được kỳ vọng sẽ cặp với Đình Luật trở thành một bộ đôi ăn ý. Trong khi đó, 2 bên cánh của hàng hậu vệ sẽ là Âu Văn Hoàn và Sầm Ngọc Đức.

Mức phí chuyển nhượng và tiền lương của Vũ Ngọc Thịnh tại CLB TP.HCM cũng chưa được tiết lộ. Rất có thể anh sẽ ký vào một bản hợp đồng 3 năm với đội bóng mới.

 

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một Bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.