Cầu thủ HAGL thừa nhận điểm yếu của U23 VN là ở hàng phòng ngự

0

Sáng 26/12, U23 Việt Nam trở lại tập luyện sau hai ngày được ‘xả trại’. Trong buổi tập này, các cầu thủ đón chào sự xuất hiện của gương mặt mới Phan Văn Đức, người mới được triệu tập bổ sung sau những màn trình diễn ấn tượng thời gian qua.

u23 viet nam, chau ngoc quang, u23 chau a, hlv park hang seo

Được nghỉ ngơi hai ngày, các cầu thủ trở lại tập luyện với tinh thần thoải mái. Để giúp các cầu thủ thoát khỏi sức ì, HLV Park Hang Seo đã đưa ra những bài tập liên hoàn như kéo dây, bật nhảy, rướn người, gánh tạ, dẫn bóng qua chướng ngại vật…

Trong buổi tập sáng nay, thủ môn Phí Minh Long vẫn chưa thể tập luyện và phải chạy riêng bên ngoài sân.

Phát biểu sau buổi tập, tiền vệ Châu Ngọc Quang của HAGL thừa nhận toàn đội cần cải thiện khả năng chống bóng bổng. Đây là điểm yếu của U23 Việt Nam thể hiện trong thời gian qua.

“Mọi người đã xem và biết điểm yếu của chúng ta là hàng phòng ngự. Trên sân, các cầu thủ U23 Việt Nam cũng chưa chơi thực sự gắn kết với nhau”. Anh nhận định về những đối thủ ở VCK U23 châu Á: “Chưa thể nói trước được điều gì ở thời điểm này, chúng ta cần quyết tâm tập luyện và thi đấu hết sức có thể, tuân thủ theo chiến thuật của HLV Park Hang Seo với hi vọng đạt được kết quả tích cực”.

Trước khi sang Trung Quốc tập huấn và dự giải U23 châu Á, HLV Park Hang Seo sẽ loại thêm một số cái tên.

U23 Việt Nam tập nặng sáng 26/12

Bạn cũng có thể thích

Để lại một Bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.