Báo Thái Lan: ‘Cả Đông Nam Á trông chờ vào U23 Việt Nam’

0

Đánh bại U23 Bahrian với tỉ số tối thiểu 1-0, U23 Việt Nam trở thành đại diện duy nhất của Đông Nam Á bước vào vòng tứ kết ASIAD 2018. Thành tích này giúp đoàn quân của HLV Park Hang Seo nhận được nhiều lời khen từ truyền thông khu vực và quốc tế.

Trong bài phân tích về ASIAD mới đây, chuyên trang thể thao Football Tribe phiên bản Thái Lan cho rằng bóng đá Đông Nam Á đang chời đợi chiến tích mới của U23 Việt Nam. Tuy nhiên tờ báo Thái Lan cũng chỉ ra những điểm yếu mà đoàn quân của HLV Park Hang Seo gặp phải.

Lịch thi đấu tứ kết ASIAD: U23 Việt Nam gặp ai, khi nào?

Lịch trực tiếp U23 Việt Nam trên kênh VTC 3 | ASIAD 2018

Tờ Football Tribe phiên bản Thái Lan viết: “Indonesia và Malaysia đã bị loại, bóng đá Đông Nam Á chỉ còn trông chờ vào U23 Việt Nam. Đối thủ tiếp theo của họ là U23 Syria, đội không được đánh giá cao như Hàn Quốc hay Uzbekistan.

Tuy nhiên, điều đáng lo ngại với U23 Việt Nam lúc này là nhân sự. Họ mất Đỗ Hùng Dũng vì chấn thương, đây là câu thủ rất quan trọng trong lối chơi của U23 Việt Nam. Ngoài ra, hàng tiền đạo của họ cũng bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. U23 Việt Nam cần tìm ra người thay thế Hùng Dũng và cải thiện hàng công nếu muốn đi tiếp“.

Tại vòng tứ kết ASIAD 2018, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đối đầu với U23 Syria, đội tuyển đã giành chiến thắng 1-0 trước Palestine tại vòng 1/8. Trận đấu hấp dẫn giữa U23 Việt Nam vs U23 Syria sẽ được diễn ra lúc 19h30 ngày 27/8.

Bạn cũng có thể thích